Cục Quản lý đường bộ II dâng hương tại nghĩa trang các Anh hùng, Liệt sĩ

Ngày 28/7/2022

 

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống ngành Giao thông vận tải (28/8/1945 – 28/8/2022), ngày 25/7/2022, Đoàn cán bộ công chức Cục Quản lý đường bộ II do đồng chí Nguyễn Đức Dũng làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

 

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại các đài tưởng niệm, các phần mộ anh hùng liệt sỹ, thanh niên xung phong của Nghĩa trang liệt sỹ ngành GTVT Nghệ An - Truông Kè (tỉnh Nghệ An), Khu di tích lịch sử Truông Bồn; Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc; Nghĩa trang liệt sỹ Thạch Điền (Hà Tĩnh) và Đền Chung Sơn (nơi thờ Gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh).

Trong không khí trang nghiêm, linh thiêng, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, dâng những nén hương thơm, những bông hoa tươi thắm đến âm linh các anh hùng liệt sỹ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân, dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động chính trị có ý nghĩa sâu sắc được đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản lý đường bộ II đặc biệt quan tâm tổ chức nhân dịp các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước; thể hiện lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về truyền thống đấu tranh cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, từ đó ra sức rèn luyện, học tập, lao động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.