Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam với các hoạt đồng về nguồn và kiểm tra công tác quản lý bảo trì, đảm bảo ATGT đầu Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 28/2/2022

 

Trong hai ngày 24, 25 tháng 02 năm 2022, đoàn công tác do Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động về nguồn và kiểm tra công tác quản lý bảo trì, đảm bảo ATGT đầu Xuân 2022 trên hệ thống quốc lộ tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.   

Sáng ngày 24/02/2022, Đoàn đã đến dâng hương, trồng cây lưu niệm tại Tượng đài ghi công liệt sĩ Bến phà Gianh. Cùng tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, Ban QLĐB 4, Sở Giao thông vận tải Quảng Bình…Về phía Cục Quản lý đường bộ II có đồng chí Cục trưởng Lê Ngọc Minh, các đồng chí Mai Xuân Sơn, Trần Quang Thanh - Phó Cục trưởng và lãnh đạo, công chức các phòng, đội Cơ quan Cục, Chi cục QLĐB II.4.

Trước khi tham dự buổi lễ trồng cây, Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện đã cùng đoàn dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài liệt sĩ Bến phà Gianh để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn các thế hệ cha ông, các bậc tiền bối đã không tiếc mình đóng góp công sức, hy sinh cho nền độc lập, sự phát triển vững mạnh của đất nước cũng như sự trưởng thành và phát triển của ngành Giao thông vận tải Việt Nam.

 

Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện đã cùng Đoàn công tác

dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài liệt sĩ Bến phà Gianh

 

Sau lễ dâng hương, Tổng Cục trưởng đã cùng các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo Cục QLĐB II xới những nhát cuốc đầu tiên để trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Tượng đài.

 

 Lãnh đạo Tổng cục và Cục QLDDB II trồng cây lưu niệm 

 

Buổi chiều cùng ngày (24/02/2022), Đoàn đến dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Quốc gia đường 9 và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

 

Trong khuôn khổ chương trình công tác, Đoàn đã tổ chức đi kiểm tra thực tế công tác quản lý bảo trì đường bộ, đảm bảo ATGT trên hệ thống quốc lộ tại địa bàn các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế; thăm, làm việc với Chi cục QLĐB II.4, II.5.

 

Đoàn công tác kiểm tra dầm hộp đúc đẩy cầu Quán Hàu

 

 

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo Chi cục đã báo cáo với đồng chí Tổng cục trưởng và đoàn công tác về tình hình thực hiện nhiệm vụ, công tác đảm bảo ATGT trước, trong, sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần; công tác phòng chống dịch Covid-19 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

 

Đoàn thăm và làm việc tại Chi cục QLĐB II.4

 

Đoàn thăm và làm việc tại Chi cục QLĐB II.5

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Huyện đã ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức vui xuân, đón Tết an toàn cho toàn thể công chức, người lao động của các đơn vị; Đồng thời, đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, không lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch; tập trung giải quyết công việc ngay đảm bảo chất lượng, tiến độ, phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của nhân dân, không để tồn đọng công việc./.

Nội dung: Phòng TCHC